เกี่ยวกับ freevectorsth นี่นะครับ ก่อนอื่นหากท่านเจ้าของ vector หรืองาน artwork ท่านใดมาพบเห็นและคิดว่าผลงานที่ลงในเว็บนี้เป็นของท่านและไม่ต้องการเผยแพร่ ก็แจ้งมาได้นะครับที่นี่เลย แต่โดยรวมแล้ว เนื้อหาและผลงานในส่วนของ vectors ทั้งหลายทั้งปวงในเว็บนี้ ได้มาแบบฟรีๆ ครับ ส่วนใหญ่จะทำขึ้นมาเองด้วยการ draft งานต่างๆ และบางชิ้นเป็นแหล่งของ free ต่างๆ ที่มีแจกทั่วไป บางชิ้น ที่ได้มาจากเพื่อนฝูง โดยไม่สามารถระบุถึงที่มาได้ ฯลฯ ** โดยเนื้อหารวมๆ จะไม่เกี่ยวข้องกับโดเมนหลักที่มี trade mark อื่นๆ ครับ **

Vectors Illustrator ทั้งหมดในเว็บนี้ เป็นชิ้นงานที่ผมได้โหลดมา และนำมาใช้งานไม่ว่าจะเป็น งานในองค์กร หรืองานส่วนตัว แม้กระทั่งงานที่ออกแบบแจกฟรี แต่ขอรับรองเลยว่า ทุกๆ ผลงานที่ผมได้นำส่วนของ design vectors ในนี้ไปใช้ไม่มีการจำหน่ายใดๆ ทั้งสิ้นแน่นอนครับ หากใครเจอหรือคิดว่าผมทำ ก็เอามายันกันได้ครับ

เว็บนี้เพิ่งเกิดเมื่อ 20 เมษายน 2555 นี้เอง เนื้อที่และเนื้อหา อาจจะน้อยไปหน่อย แต่จะพยายามลงเรื่อยๆ ครับ เว็บนี้มีจุดประสงค์คือ ต้องการเก็บไฟล์และส่วนชิ้นงานต่างๆ ที่ผมเองได้เป็นคนทำไว้ เพราะดูเหมือนงานจะเริ่มเยอะขึ้น อีกทั้งลองจัดการรวบรวมชิ้นงานเว็กเตอร์ทั้งหลายแล้ว มีเยอะจนคิดว่า น่าจะหาที่เก็บซักแห่ง ไปๆ มาๆ ก็มีคนอยากได้ไปใช้บ้าง แต่ไม่รู้จะหา download free ไ้ด้จากที่ไหน ผมเลยรวบรวม vectors สวยๆ มาให้ แชร์กันกับผู้สนใจครับ

ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หากจะทำ link กลับมาบ้าง ก็ยินดีครับ แต่ขอให้ทำหน้าแรกนะครับ

ขอบคุณครับ

ผู้จัดทำ freevectorsth.com ** โดยเนื้อหารวมๆ จะไม่เกี่ยวข้องกับโดเมนหลักที่มี trade mark อื่นๆ ครับ **